5 mẫu phòng ngủ màu đỏ đẹp, quyền lực và lãng mạn

5-mau-phong-ngu-mau-do-dep-quyen-luc-va-lang-man

1. Sơn phòng ngủ màu đỏ kết hợp màu trắng.
Phòng ngủ màu đỏ kết hợp với màu trắng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người yêu thích không gian tươi sáng và lãng mạn. Sự kết hợp này sẽ tạo ra hiệu ứng cân bằng cho phòng ngủ của bạn. Đặc biệt, việc trang trí phòng ngủ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng 2 gam màu này.

Nếu như màu đỏ là đại diện của tình yêu, hạnh phúc và năng lượng ngập tràn thì màu trắng lại tượng trưng cho sự tinh khôi, tươi sáng và tạo cảm giác sạch sẽ, gọn gàng. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

2. Sơn phòng ngủ màu đỏ thuần.
Nếu như bạn là người yêu thích vẻ đẹp truyền thống thì màu đỏ thuần sẽ là gợi ý thú vị mà bạn nên tham khảo đấy! Màu đỏ thuần sẽ mang đến cho không gian phòng ngủ sự ấm áp, cổ điển và khiến bạn cảm thấy được thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với phòng ngủ màu đỏ thuần, nên các bạn nên trang trí một số vật dụng như đèn chùm, đèn ngủ… có ánh sáng vàng để tạo hiệu ứng cổ điển nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp sang trọng.

Nên nhất quán sử dụng những vật dùng trang trí có cặp màu tương thích như: đỏ - đen, đen - trắng, nâu - đỏ… để không gian không bị rối mắt. Giường sẽ là điểm nhấn cho không gian phòng ngủ màu đỏ thuần. Vì thế, nên cân nhắc sử dụng màu ga giường thích hợp. Trong quá trình thiết kế phòng ngủ màu đỏ, các bạn có thể tham khảo một số kiểu thiết kế trên mạng hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của kiến trúc sư để có thể tạo ra thiết kế đẹp mắt nhất!

3. Sơn phòng ngủ màu đỏ kết hợp nhiều màu sắc.
Để tránh tạo ra cảm giác đơn giản, một màu cho không gian phòng ngủ, các bạn có thể kết hợp thêm nhiều màu sắc khác để không gian phòng ngủ thêm thú vị, mới lạ. Tuy nhiên, trong quá trình lên ý tưởng và thiết kế, các bạn nên lưu ý những điều sau đây:
Khi kết hợp các màu sắc với nhau, nên chú ý đến bố cục chung của phòng ngủ. Nên chú ý đến sự cân đối giữa các màu sắc với nhau.
Chỉ nên sử dụng từ 2 đến 3 màu sắc để tránh gây ra sự rối mắt.
Tránh sử dụng quá nhiều họa tiết trên cùng 1 nền tường.
Sử dụng đèn ngủ, đèn chùm, tủ đầu giường… để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ.

4. Sơn phòng ngủ màu đỏ nâu.
Màu đỏ nâu được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất ngày nay nhờ có tính ứng dụng cao cũng như đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, không bị lỗi thời theo thời gian. Bên cạnh đó, màu sắc này còn đem đến sự sang trọng và độc đáo.

5. Sơn phòng ngủ sọc màu đỏ.
Những viền sọc màu đỏ sẽ giúp không gian sống của bạn thêm bắt mắt và thú vị hơn. Đặc biệt, kiểu thiết kế này rất phù hợp với không gian phòng ngủ của trẻ. Nếu gia đình bạn có con nhỏ thì đây sẽ là một gợi ý rất thú vị đấy!

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo cho không gian phòng ngủ. Bên cạnh tone màu trên, SPA COLOR còn có rất nhiều mã màu mới lạ, hiện đại và phù hợp với mọi gia đình.