06 màu sơn phòng ngủ Vintage HOT trở lại trong thiết kế

06-mau-son-phong-ngu-vintage-hot-tro-lai-trong-thiet-ke

1. Sơn phòng ngủ màu nâu Vintage
Màu sơn nâu đất Vintage nổi lên vào những năm 80 của thế kỷ trước và phổ biến trong một khoảng thời gian dài. Là tone màu trung tính, sơn màu nâu đất có thể kết hợp với nhiều màu sơn khác nhau như trắng, vàng, be,... để tạo điểm nhấn trong không gian cũng như thể hiện tính cách thân thiện, hiền hòa của gia chủ.
Khi được thi công trong phòng ngủ, màu sơn này sẽ tạo cảm giác ấm cúng, dễ chịu, cải thiện chất lượng giấc ngủ, đặc biệt với những phòng ngủ có kích thước vừa và nhỏ.

2. Sơn phòng ngủ màu kem Vintage
Sơn màu kem Vintage từng được ưa chuộng trong suốt thập niên 90 cho tới đầu những năm 2000. Khi được thi công cho không gian phòng ngủ, màu sơn này sẽ mang lại cảm giác thông thoáng, rộng rãi cho tổng thể căn phòng.
Để đạt hiệu quả cao nhất về mặt thị giác, gia chủ nên phối sơn màu kem Vintage với những màu sơn sáng như trắng, vàng chanh, be. Sự kết hợp này giúp căn phòng dễ dàng hấp thụ ánh sáng từ môi trường, phù hợp với những phòng ngủ có kích thước lớn. Cách phối màu sơn này cũng phần nào thể hiện được tính cách thanh nhã, quý phái của gia chủ.

3. Sơn phòng ngủ màu hồng đất Vintage
Vào đầu những năm 1980, sơn màu hồng đất Vintage được sử dụng vô cùng rộng rãi. Màu sơn này mang lại cho không gian phòng ngủ cảm giác nhẹ nhàng, êm ái, hỗ trợ giấc ngủ sâu, ngon hơn và phần nào cũng thể hiện tính cách mộng mơ, đài cát của gia chủ.
Sơn màu hồng đất nên được kết hợp cùng màu đỏ, be hoặc xanh lam để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Với những không gian có kích thước lớn, gia chủ nên cân nhắc lựa chọn màu sơn này để mang đến hiệu quả thoáng đãng, rộng rãi hơn..

4. Sơn phòng ngủ màu vàng xanh Vintage
Vào giữa năm 1985 thế kỉ XX màu sơn vàng xanh Vintage thường được lựa chọn cho những phòng ngủ có kích thước vừa và nhỏ. Màu sơn này không chỉ tạo cảm giác gần gũi, gắn kết với thiên nhiên cho tổng thể căn phòng mà còn thể hiện tính cách đặc trưng của gia chủ là năng động, phóng khoáng.
Trong quá trình thi công, gia chủ nên kết hợp màu vàng xanh Vintage cùng những màu ghi, nâu đất, be để tạo sự đa dạng cùng chiều sâu cho căn phòng.

 

5. Sơn phòng ngủ màu nắng vàng Vintage
Sơn không gian sống màu nắng vàng Vintage nổi lên như một trào lưu vào những năm 70 thế kỷ trước. Màu sơn này ngoài thể hiện tính cách trẻ trung, vui tươi yêu đời của gia chủ còn giúp không gian phòng ngủ trở nên tươi sáng, thông thoáng và hấp thu rất tốt ánh sáng từ môi trường.
Để đạt hiệu quả cao về mặt thị giác, gia chủ nên sơn màu vàng xanh Vintage tại những không gian phòng ngủ lớn và kết hợp cùng các màu sơn trắng, be, ghi để tạo điểm nhấn.

6. Sơn phòng ngủ màu xanh hải quân Vintage
Sơn màu xanh hải quân Vintage là lựa chọn hàng đầu cho không gian nhà ở và những năm 1920. Màu sơn này không chỉ tạo chiều sâu cho không gian mà còn đem tới cảm giác sang trọng, tinh tế cho căn phòng. Ngoài ra, việc chọn màu sơn xanh hải quân cho phòng ngủ cũng giúp gia chủ thể hiện được sự chín chắn, trưởng thành của bản thân.
Khi thi công màu sơn xanh hải quân cho phòng ngủ, gia chủ nên kết hợp thêm với những màu sơn đen, trắng, ghi để tạo điểm nhấn, đa dạng sắc độ cho không gian. Màu sơn này nên được lựa chọn cho những phòng ngủ có kích thước lớn để tránh gây cảm giác ngột ngạt, bí bách.

Trên đây là tổng hợp 06 màu sơn phòng ngủ Vintage đang rất hot thời gian gần đây mà SPA COLOR muốn gửi tới gia chủ. Hy vọng rằng qua đó, gia chủ sẽ có được những tham khảo chất lượng để tô điểm thêm cho không gian phòng ngủ của mình.